Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

 

Om Tara Vegan hàm chứa sự bình yên trong từng thức quà thiên nhiên và không gian an lành. Bằng tất cả sự trân quý và yêu mến dành cho mọi người, Om Tara Vegan mong muốn có thể tìm được những người đồng hành đi cùng chúng tôi. 

Số lượng: 1 nhân viên

Mô tả công việc: 

  • Quản lý tất cả các công việc vận hành thuộc Nhà hàng
  • Xây dựng quy trình đào tạo hiệu quả và đảm bảo chất lượng dịch vụ
  • Quản lý, kiểm soát chi phí của Nhà hàng.
  • Quản lý nhân viên: Tham gia tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới; xây dựng lịch làm việc, đào tạo nhân viên về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong và kỷ luật đồng thời đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
  • Quản lý đặt bàn: Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt bàn
  • Chăm sóc, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
  • Phối hợp với bộ phận bếp để đảm bảo khách hàng hài lòng.
  • Phối hợp các bộ phận, phòng ban khác để thực hiện những công việc liên quan.
  • Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách: Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
  • Thực hiện các công việc hành chính, kiểm soát nhập xuất tồn hàng hóa, công cụ dụng cụ…
  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho cấp trên. 
  • Xây dựng kế hoạch hoạt động tuần, tháng cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên.
  • Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. 

Quyền lợi được hưởng: 

  • Lương: Từ 15 triệu (Thỏa thuận không giới hạn) + thưởng doanh số + thưởng lễ, tết + lương tháng 13 
  • Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
  • Tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm và chăm sóc sức khỏe định kỳ
  • Hỗ trợ ăn ca ngay tại nhà hàng, xét tăng lương định kỳ.
  • Môi trường làm việc năng động, độc lập, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển trong công việc.
  • Được đầu tư tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Yêu cầu công việc: 

Yêu cầu về kỹ năng – chuyên môn 

Tác phong/Ngoại hình:  Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ

Kỹ năng:

  • Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…). Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống. 
  • Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.
  • Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
  • Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm, biết lập kế hoạch, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Yêu cầu về Trình độ văn hoá

  • Tốt nghiệp nghiệp vụ về nhà hàng – khách sạn hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Biết tiếng Anh là một lợi thế

Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác 

  • Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng chay ít nhất 2 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng chay. 
  • Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.

Yêu cầu đặc thù khác

  • Tính cách:  Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
  • Ưu tiên những người ăn chay trường, yêu thích và hiểu về ẩm thực chay. 

– ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG: Nhà hàng Om Tara Vegan – Toà Golden Palm – 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội 

———–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0383 983 803 hoặc COMMENT/ INBOX trực tiếp dưới bài đăng 

Email: phamquynhanh2294@gmail.com

 

.

Vui lòng đánh giá
0Cool0Bad0Happy0Sad