Skip to content Skip to footer
Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

THẢI ĐỘC TỰ NHIÊN THEO AYURVEDA & YOGA

14/08/2022 - 15/08/2022

$400
Độc tố là những gì cơ thể, ở mọi cấp độ, không thể hấp thu và chuyển hoá thành năng lượng cho các hoạt động sống.
Cơ thể muốn khỏe mạnh, trước tiên phải được thanh lọc sạch đến mức tối đa. Chỉ một chút chất thải hoặc mầm bệnh tồn đọng cũng đủ khiến quá trình hồi phục của chúng ta bị ảnh hưởng, bị chậm lại. Toàn bộ các độc tố trên nếu không được tống khứ khỏi cơ thể sẽ gây ra tình trạng bệnh lý trên cơ thể, có thể gây ra những hiểm họa khôn lường.
Các kênh đào thải tự nhiên gồm có phổi, các lỗ trên da, hệ tiêu hoá gồm gan, thận, ruột, tiết niệu và nhiều cơ quan khác của cơ thể. Các lỗ trên da – bao gồm 7 lỗ thông phía trên, ba lỗ thông phía dưới và các lỗ chân lông – là nơi giải phóng khí độc, mồ hôi, các chất nhờn, cặn bã. Thận bài tiết các sản phẩm cuối cùng của thức ăn cùng các chất thải khác mà nó nhận từ gan. Còn toàn bộ hệ tiêu hoá và ruột cũng tham gia chuyển hoá, loại bỏ chất thải từ thực phẩm cũng như các chất cặn bã dưới dạng các mô và tế bào đã được sử dụng xong.
Phương pháp thải độc và thanh lọc
Thể tạng & tình trạng sức khoẻ của mỗi người khác nhau, do vậy phương thức thải độc của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Việc thải độc là quá trình cần sự hiểu biết về cơ thể, sức khoẻ, độc tố và nguyên lý thải độc, thanh lọc.
Lần đầu tiên được tổ chức tại Om Tara Hà Nội, Workshop Thải độc & Thanh lọc theo Ayurveda và Yoga được dẫn dắt bởi Master Lakshmi Phạm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ lý thuyết nền tảng về sức khoẻ, thể tạng cá nhân, độc tố và cơ chế thải độc, thanh lọc của cơ thể con người. Workshop kéo dài từ 08h45 sáng tới 3h chiều sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về độc tố, cách nhận biết các dấu hiệu độc tố trên cơ thể và hướng dẫn bạn tự thực hành trực tiếp một số phương pháp thanh lọc da, các lỗ thông phía trên, đồng thời cung cấp các hướng dẫn chi tiết về thải độc hệ tiêu hoá tại nhà theo hệ thống triết lý & phương pháp sức khoẻ tự nhiên của Ấn Độ cổ xưa – Ayurverda và Yoga.
 THÔNG TIN VỀ WORKSHOP
— Thời gian: 8h-15h ngày Chủ Nhật 14/08/2022
— Địa điểm: Om Tara, tầng 1 toà Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
— Workshop giới hạn số lượng người tham gia: 20 người
— Mức phí/ người: 800.000 VNĐ – Om Tara tài trợ 50% phí tham gia workshop cho mọi học viên đăng ký tham gia trong tháng 8, mức phí ưu đãi 400.000 VNĐ/ người.

— Đăng ký workshop tại: https://bit.ly/workshop-thaidoc-ayur

Master Lakshmi Phạm là chuyên gia có 10 năm kinh trong lĩnh vực sức khoẻ, dinh dưỡng và Yoga
— 800hrs Sivananda Yoga Health Educator, Yoga Therapist | C-IAYT
— 200hrs Yoga Nidra Teacher | Traditional of Satyananda Bihar School
— 200hrs Yoga Alliance
Mọi thông tin xin liên hệ: 085 329 6789

Details

Start:
14/08/2022
End:
15/08/2022
Cost:
$400
Event Category:
Event Tags:
,

Organizer

THICH CA MAU NI

Venue

Location
768 5th Ave
New York, NY 10019 United States
+ Google Map
Phone:
8001234567
View Venue Website

Om Tara Hà Nội

Om Tara Yên Bái