Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Om Tara được ghép bởi 2 từ Om và Tara. Om là âm thanh gốc, có nguồn gốc từ tiếng Phạn, cội nguồn của vạn vật trong Vũ Trụ. Tara là tên gọi của Đức Mẫu Tara, hiện thân cho sự từ bi và chữa lành. Thanh âm Om Tara được ngân lên mang đến sự bình an và sự kết nối với bản thể tuyệt vời luôn có sẵn bên trong mỗi người.


Với mong muốn tạo ra một cộng đồng sống khỏe tự nhiên từ bên trong, Om Tara Well – being hướng tới sự chăm sóc toàn diện, để mỗi người đều tìm thấy những phút giây thư giãn và an nhiên thật sự.


Đến với Om Tara Well being, bạn được trải nghiệm chuỗi chăm sóc sức khỏe từ tập YOGA (nâng cao sức khỏe mỗi ngày) – VEGAN (ăn chay dinh dưỡng) – HEALING (trị liệu phục hồI tự nhiên) và RETREAT (Nghỉ dưỡng bình an).  Bạn sẽ được tư vấn cùng trải nghiệm các phương pháp tự nhiên, đi sâu tìm hiểu chính mình và giúp cơ thể khỏe từ bên trong, cải thiện, tái tạo nguồn năng lượng cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn.


Thương mời bạn cùng đến Om Tara để chọn cho mình những phút giây thư giãn và đánh thức khả năng chữa lành tự nhiên trong con người của bạn!

Hãy một lần để cơ thể lên tiếng và trái tim sẽ lại thảnh thơi.

 

PHUC9839 đã sửa (1)


Om Tara Vegan
Nhà hàng chay dinh dưỡng


Om Tara vegan với triết lý chay tròn vị, hơn 60 món chay lành được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên, xanh, sạch và giàu dinh dưỡng. Vượt lên trên vị giác, Om mong cầu một sức khỏe tự nhiên và toàn diện cho mỗi thực khách ghé thăm.

Screenshot 2022-08-26 001241


Om Tara Yoga
Khỏe mạnh từ bên trong


"Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chúng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn."- Donna Farhi.

download


Om Tara Healing
Khỏe mạnh từ bên trong


"Nếu bạn không thể tìm thấy bình an bên trong chính mình thì bạn cũng không thể tìm thấy nó ở đâu khác." - Swami Sivananda. Om Tara giới thiệu đến bạn các phương pháp trị liệu tự nhiên, chữa lành tâm tân trí.

123


Om Tara Retreat
Nghỉ dưỡng bình an


Om Tara là bán đảo biệt lập bình yên, được ưu ái với không khí trong lành, cảnh thiên nhiên thơ mộng, nằm tách biệt trên hồ Thác Bà, nhưng dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân chỉ trong 2 đến 2,5 giờ từ trung tâm TP Hà Nội. Nơi đây nấp sâu trong những cánh đồng, những ngọn đồi, được ôm ấp bao bọc bởi hồ nước mát, cách xa sự ồn ã, xô bồ của cuộc sống hiện đại thường nhật, là những căn bungalow tre mộc mạc, xinh xắn của Om Tara, cùng với vườn rau, đồi cây ăn quả 4 mùa…