Skip to content Skip to footer

Trị liệu Ayurveda

Ayurveda theo tiếng Phạn có nghĩa là tri thức cuộc sống, đây là hệ thống y học truyền thống của Hindu – Ấn Độ.

Khái niệm này cũng có thể hiểu là sự kết hợp tinh tế đến từ các yếu tố như thể thất, tinh thần và tâm linh trong đó chú trọng luôn ưu tiên sử dụng các loại cỏ cây quý hiếm để cân bằng 3 yếu tố này. Xoa bóp trị liệu Ayurveda có từ hơn 5000 năm với việc tập trung tác động vào làn da thay vì tập trung vào các cơ xương khớp khác. Ayurveda cũng tập trung chủ yếu vào việc vận dụng các trường năng lượng của cá nhân và làm thư giãn tâm hồn.

 

Ayurveda phục vụ để ngăn ngừa và duy trì sức khỏe lâu dài. Nó giải độc và thanh lọc cơ thể và hỗ trợ quá trình chữa bệnh tự nhiên để phục hồi sau các bệnh cấp tính cũng như mãn tính. Phương pháp điều trị Ayurvedic có tác động tích cực đến hệ thống tuần hoàn của cơ thể – máu, bạch huyết và thần kinh – làm dịu cơ thể và giảm bớt căng thẳng . Ví dụ, mát-xa Ayurvedic có tác dụng thanh lọc và tái tạo, nhẹ nhàng giảm căng thẳng và đau đớn, làm căng da và các mô, tăng cường cơ thể và do đó có tác dụng trẻ hóa. Bất cứ ai có công việc căng thẳng thậm chí có thể ngăn chặn tình trạng kiệt sức tiềm ẩn bằng các phương pháp điều trị Ayurvedic.

 

 

Ayurveda thiên về phòng ngừa nên Massage Ayurveda cũng sẽ có những hiệu quả tương tự như vậy cho sức khỏe một trong số lợi ích đó phải kể đến như:

 • – Làn da mịn màng và trong sáng hơn – vẻ ngoài trẻ hóa,
  – Giảm các triệu chứng liên quan đến căng thẳng như đau đầu, căng thẳng, khó ngủ, v.v.,
  – Cơ bắp được thư giãn và các mô được tăng cường,
  – Cơ thể được giải độc và thanh lọc,
  – Cơ thể , tâm trí và linh hồn được phục hồi để hài hòa và cân bằng,
  – Quá trình chữa bệnh được thúc đẩy và hệ thống thần kinh được củng cố.
Phương pháp trị liệu

Ayurveda

  ĐĂNG KÝ LỚP

  Icon
  Massage trị Liệu Ayurveda
  1,150,000VND/buổi

  Massage trị liệu Ayurveda, phương pháo trị liệu thanh tẩy thanh lọc và tái tạo năng lượng, sử dụng các dầu thảo dược ép lạnh tự nhiên, thông qua trị liệu massage người trị liệu viên tác động lên hệ mạch huyết và lỗ thông nghẽ giúp thải độc nội tạng và hệ bạch huyết thời gian. Người trị liệu viên sử dung năng lương: đó là người sử dụng năng lương, thực hành lối sống ăn chay, xây dựng và giữ năng lương.

  • Thời gian trị liệu: 90phút/buổi

  Quy trình:

  • Trước khi bắt đầu trị liệu khách hàng sẽ được kiểm tra tư vấn sức khỏe, sau đó sẽ có 1 vài lưu ý khi làm trị liệu đối với từng thể trạng.

  • Tiến hành massage

  • Sau đó mọi người sẽ được thanh tẩy bằng bột đậu xanh sau đó sẽ sấy. Liệu trình cần dược tư vấn trước sau đó mới được thực hiện.

  • Thưởng trà và hướng dẫn trị liệu tại về nhà.

  Icon
  Lá thuốc Tắm của người Dao đỏ
  250,000VND/buổi

  Lá thuốc được hái trực tiếp từ núi cao, sau đó được phơi, sao hoặc sấy khô tuỳ vào loại lá thuốc. Lá thuốc sẽ được đun sôi, sau đó được pha với nước ở nhiệt độ 35-40 độ C trong các thùng gỗ thông.

  Công dụng:

  -Thải độc cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch, giảm đau nhức xương khớp, phong hàn, cảm lạnh,

  -Xua tan mệt mỏi, căng thẳng.

  -Gân cốt được giãn nở, cảm giác thư thái, thoải mái lan khắp cơ thể cùng với mùi lá thuốc thảo mộc thơm đặc trưng.

  Tuỳ vào thể trạng, quan sát cơ thể để điều chỉnh thời gian thích hợp từ 20-40phut. Tắm, ngâm xông với lá thuốc Dao Đỏ là một trải nghiệm nhất định phải thử tại Om Tara!

  Icon
  Trị liệu bằng chuông xoay
  1,100,000VND/buổi

  – Âm thanh được tạo ra bởi singingbowl là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình chữ lành khỏi các rối loạn căng thẳng

  – Khi chúng ta được nghe âm thanh đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động vào mọi bộ phận của chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể.

  – Âm thanh có thể chữa lành các vấn đề vật lý bởi nó chạm tới rất sâu vào các tế bào bên trong và biến đổi chúng ta về cảm xúc và tâm linh.

  Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra có tác dụng phục hồi và tối ưu dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể.

  Icon
  Trị liệu đông y và tác động cột sống
  450,000VND/buổi

  Trị liệu đông y theo y học cổ truyền và vật lý trị liệu.

  Phương pháp sử dụng đôi bàn để tác động lên cơ, xương, khớp và huyệt đạo. Điều trị các bệnh thoái hoá vôi, gai, thoát vị đĩa đệm, chệch đĩa đệm, cột sống cong vẹo, lệch chậu, liệt 7 ngoại biên, di chứng sau tai biến.

  Các bệnh thần kinh cơ, xương, khớp, đau nhức tê buốt cổ vai gáy, lưng ngực, thắt lưng, tứ chi.

  Các bệnh tràn dịch khớp gối, khớp cổ chân

  Icon
  Tư vấn và trị liệu cá nhân
  500,000VND/buổi

  Tư vấn và trị liệu cá nhân là phương pháp chữa lành tâm bệnh, nâng cao sức khỏe tâm thân trí được đánh giá rất cao hiện nay. Liệu pháp này đang được sử dụng cho các vấn đề về tâm trí như trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lo âu, suy nhược cơ thể,…

  Thông qua sử dụng các cuộc đối thoại, trò chuyện chuyên sâu nhằm hướng đến thấu hiểu và nhận ra vấn đề khách hàng đang gặp phải. Hình thức này chủ yếu được áp dụng với những người đang rối loạn lo âu xã hội và rối loạn ăn uống.

  Đồng thời, kết hợp với với những phương pháp luyện tập yoga, thiền thở và các phương pháp trị liệu Ayurveda giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi, được chữa lành và được tái tạo năng lượng