Skip to content Skip to footer
Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

WORKSHOP “CHUÔNG XOAY VÀ TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY HIMALAYAN”

29/09/2022 @ 5:00 chiều - 08/10/2022 @ 7:00 chiều

FREE
Thân gửi những người bạn thương mến!
Buổi workshop “Chuông Xoay và Trị liệu Chuông Xoay Himalayan” do Om Tara Wellbeing Hà Nội và Trị Liệu Yoga Chuông Sài Gòn mở ra với mong muốn giới thiệu đến bạn về lịch sử ra đời của chuông xoay Himalaya cũng như 3 phương pháp trị liệu chuông xoay đang được ứng dụng nhiều ở Nepal và các nước trên thế giới cũng như tại Trị liệu Yoga Chuông – Om Tara Wellbeing Hà Nội hiện nay.
Buổi workshop sẽ giúp bạn hiểu thêm chuông xoay, về hiệu quả khi sử dụng chuông xoay trong quá trình cải thiện sức khỏe, tiến đến việc thư giãn, phục hồi thân tâm trí và trên hành trình chữa lành không dùng thuốc. Đây cũng là nền tảng để bạn đến với hành trình làm lành tự thân và hỗ trợ đến những người mà bạn thương mến.
Nội dung chương trình ” Chuông Xoay và Trị liệu Chuông Xoay Himalayan” bao gồm:
  • 20phút ầu:
– Giới thiệu về Om Tara Wellbeing Hà Nội và Trị liệu Yoga Chuông.
– Các khách mời làm quen với chuông xoay và tìm hiểu về lịch sử của chuông xoay cùng 03 phương pháp trị liệu chuông xoay (TLCX): TLCX Natural; TLCX Fullmoon; TLCX Sound Planetarium
  • 15 phút tiếp theo: Các khách mời đến với thời thiền ngồi và nhóm TL Yoga Chuông sẽ bắt đầu đi chuông.
  • 40 phút tiếp theo: các khách mời đến với thời thiền buông thư cùng chuông xoay.
  • 15 phút tiếp theo: các khách mời đến với thời thiền ngồi và kết thúc buổi trải nghiệm cùng chuông xoay.
  •  30 phút tiếp theo: thời gian dành cho việc giải đáp, thảo luận và chia sẻ những trải nghiệm về workshop “Chuông Xoay và Trị liệu Chuông Xoay Himalayan”.
Phụ trách chính buổi workshop “Chuông Xoay và Trị liệu Chuông Xoay Himalayan”: nhóm Sound Healer – người trị liệu âm thanh bằng chuông xoay đến từ Trị Liệu Yoga Chuông
– Bạn Sound Healer Hà Thắm: kinh nghiệm 7 năm hướng dẫn yoga với chứng chỉ huấn luyện 200h của tổ chức Yoga Alliance.
Bạn cũng là một Sound Healer với 06 năm kinh nghiệm trị liệu thực tế theo chứng chỉ huấn luyện Module A – Relaxaxion Therapist; Module B – Sound Therapist Professsional từ tổ chức Sound Planetarium; chứng chỉ huấn luyện từ tổ chức Hymalayan Sound Healing và các Master trị liệu chuông xoay đến từ Nepal. Cùng những trải nghiệm và ứng dụng Thiền, Yoga, Chuông xoay trong đời sống và trị liệu tâm lý cho bản thân cùng các khách hàng.
– Bạn Sound Healer Trí Hải: trải nghiệm hơn 3 năm luyện tập và đã hoàn thành chứng chỉ huấn luyện yoga 200h từ Sivananda Yoga Vedenta Center. Bạn cũng đang áp dụng những trải nghiệm thực tế về Thiền, Yoga , chuông xoay vào trong đời sống và trị liệu.
Bạn Hải hiện nay đang là Sound Healer và phụ trách chính phần hướng dẫn thực hành trong các Khóa học về trị liệu Chuông Xoay tại Trị liệu Yoga Chuông.
THỜI GIAN
Ngày tổ chức: Thứ 7 ngày 08/10/2022
Thời lượng chương trình: 120 phút
Thời gian: 17h00 – 19h00
ĐỊA ĐIỂM
Om Tara Wellbeing Hà Nội
số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phí đóng góp: tùy hỷ
Để buổi trải nghiệm được diễn ra thuận lợi hơn, bạn nên mặc trang phục thoải mái, lịch sự và nên mang theo bình nước cá nhân.
Để đăng ký tham gia Wỏkshop “Chuông xoay và Trị liệu Chuông Xoay Himalayan” bạn vui lòng đăng ký trưc tiếp với Om Tara Wellbeing Hà Nội qua hotline: 085.329.6789 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage Om Tara Wellbeing Hà Nội.
Cảm ơn bạn, rất mong nhận được sự tham gia từ các bạn và chúng ta sẽ có cơ hội để đồng hành cùng nhau trong buổi chia sẻ này.
Một lần nữa, cảm ơn các bạn và hẹn gặp nhau!
Namaste!

Details

Start:
29/09/2022 @ 5:00 chiều
End:
08/10/2022 @ 7:00 chiều
Cost:
FREE

Om Tara Hà Nội

Om Tara Yên Bái