Skip to content Skip to footer
Thời gian 16/06/20246h00-7h30, 18h30 - 20h00Thời gian Tuyển sinh liên tiếpGiá: 3.600.000
KHÓA YOGA NỀN TẢNG – HIỂU VÀ CẢI THIỆN SỨC KHỎE NỀN TẢNG THỂ CHẤT – TINH THẦN
“Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chúng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.”- Donna Farhi.
Om Tara thân gửi tới Quý học viên khoá học Yoga nền tảng chuyên sâu. Cùng Om Tara xây dựng lối sống khoa học toàn diện cho sức khỏe toàn diện Tâm – Thân – trí.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Nội dung về lý thuyết:
– Yoga là gì? Yoga cổ điển là gì? lối sống cân bằng qua 5 điểm Yoga: thể dục đúng – hít thở đúng – thư giãn đúng – ăn uống đúng – thiền định và tư duy tích cực
– Cách nhìn nhận sức khoẻ thể chất thông qua các chỉ số: chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim, tình trạng cơ xương khớp, tiêu hoá, kinh nguyệt, giấc ngủ.
– Hướng dẫn cách đi, đứng, nằm, ngồi đúng định tuyến.
– Các kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ toàn diện qua 3 cơ thể: thể chất – tâm trí – tâm hồn. Và qua 5 vỏ bọc: thức ăn – năng lượng – tâm trí & cảm xúc – trí tuệ – hạt giống tâm hồn, phúc lạc….
– Cách đánh giá thể trạng cá nhân & ứng dụng trong đời sống theo khoa học Ayurveda về ăn uống, chuyển động, thư giãn theo thể trạng.
Nội dung thực hành:
– 3 Kỹ thuật hít thở đúng, giúp tăng oxy cho hệ tuần hoàn, tăng năng lượng & cân bằng tâm trí – cảm xúc.
– 12 động tác khởi động Chào Mặt Trời: làm nóng cơ thể, kéo giãn các cơ, tăng năng lượng dương của mặt trời vào thể năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt tăng lửa tiêu hoá được tác động nhiều ở phần rốn.
– 12 tư thế Yoga cơ bản theo chuỗi trình tự khoa học, toàn diện của Sivananda Yoga ( cách vào thế – giữ thế – thoát thế – trả thế và lợi ích của các tư thế.)
– Giải cơ và phục hồi năng lượng cho thể chất & tinh thần bằng kỹ thuật căng duỗi cùng thư giãn đúng theo 3 cấp độ: thể chất – tâm trí – tâm hồn.
Kết thúc khoá bạn có đủ khả năng tự tập ở nhà, và có một nền tảng kiến thức chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho mình và lan toả đến mọi người xung quanh.

GIÁO VIÊN:

Cô: Ambalika Trang
Ambalika là giáo viên dạy Yoga cổ điển và tư vấn sức khỏe phục hồi tự nhiên, đã được đào tạo bởi tổ chức Sivananda Yoga Vedanta. Cô tham gia các khóa đào tạo:
– 800hrs Sivananda Yoga Heath Educator, accredited by IAYT (The International Association of Yoga Therapist)
– 200hrs Sivananda Yoga Teaching Training Course, Yoga Alliance Certified

 LỊCH HỌC:

– Thời lượng: 24 buổi (Gồm 2 học phần)
– Thời gian học: 6h00-7h30, 18h30 – 20h00
– Học phí: 3.600.000 VND
_______________________________
?? ???? ????????? ?????
Om Tara Vegan Restaurant Hanoi – https://www.facebook.com/omtara.vegan/
Om Tara Retreat Yên Bái – https://www.facebook.com/omtara.retreat

    ĐĂNG KÝ LỊCH TẬP


    Vui lòng đánh giá
    3Cool0Bad0Happy0Sad

    Om Tara Hà Nội

    Om Tara Yên Bái