Skip to content Skip to footer
Thời gian 16/06/20249h00-10h00, 14h00-15h00Thời gian Tuyển sinh liên tiếpGiá: 1.800.000
“Theo khuyến cáo của các chuyên gia, người lớn tuổi cần luyện tập thể dục ít nhất 150 phút mỗi tuần, hoạt động ở cường độ vừa phải. Hoặc cần 75 phút mỗi tuần hoạt động với cường độ mạnh. Những người lớn tuổi cần ít nhất 2 ngày một tuần các hoạt động tăng cường cơ bắp. Các hoạt động để cải thiện khả năng giữ thăng bằng nên được thực hiện với tần suất khoảng 3 ngày một tuần. Nếu những vấn đề sức khỏe mãn tính ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng các khuyến cáo này, hãy hoạt động thể chất ở mức độ và điều kiện cho phép.” (Trang thông tin điện tử Vinmec)
YOGA TRỊ LIỆU NỀN TẢNG với các bài tập hít thở, các tư thế giúp căng duỗi, thăng bằng, làm mạnh ở mức độ vừa phải giúp cải thiện chức năng hô hấp, lưu thông khí huyết tốt hơn, tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng vận động của cơ thể đồng thời giúp tâm trí trở nên thư giãn hơn…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

– Nội dung lý thuyết:

+ Yoga là gì? Yoga cổ điển là gì?

+ Cách đánh giá sức khỏe thông qua các chỉ số về huyết áp, tiêu hóa, giấc ngủ, tình trạng cơ xương khớp.

+ Kiến thức cơ bản về các bệnh lý thường gặp: bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, bệnh về xương khớp…và các giải pháp hỗ trợ thông qua 5 điểm của yoga (thể dục đúng, hít thở đúng, thư giãn đúng, ăn uống đúng, tư duy tích cực và thiền định).

– Nội dung thực hành

+ Các kĩ thuật thở đúng theo yoga giúp tăng cường sự lưu thông máu, tăng năng lượng, cải thiện bệnh hô hấp, làm dịu thần kinh, tăng cảm giác thư giãn, giúp ngủ ngon hơn.

+ Các bài tập khởi động giúp giãn cơ, làm nóng cơ thể, khơi mở và cân bằng năng lượng.

+ Các tư thế yoga đơn giản giúp giúp tăng sự linh hoạt cho xương, khớp và kéo dãn các cơ bắp, phục hồi khả năng vận động tối ưu của cơ thể.

+ Các bài tập giải cơ, các kĩ thuật thư giãn giúp phục hồi năng lượng, thư giãn cơ thể cả về thể chất – tinh thần.

GIÁO VIÊN: Cô Srikari Xuân

Srikari là giáo viên dạy Yoga cổ điển và tư vấn sức khỏe phục hồi tự nhiên, đã được đào tạo bởi tổ chức Sivananda Yoga Vedanta. Cô tham gia các khóa đào tạo:

– 200hrs Sivananda Yoga Teaching Training Course, Yoga Alliance Certified

LỊCH HỌC:

– Thời lượng: 12 buổi

– Thời gian học: 9h00-10h00, 14h00-15h00

______________________
?? ???? ????????? ?????
Om Tara Vegan Restaurant Hanoi – https://www.facebook.com/omtara.vegan/
Om Tara Retreat Yên Bái – https://www.facebook.com/omtara.retreat

 

 

    ĐĂNG KÝ LỊCH TẬP


    Vui lòng đánh giá
    0Cool1Bad1Happy0Sad

    Om Tara Hà Nội

    Om Tara Yên Bái