Skip to content Skip to footer
Thời gian 16/06/20246h00-7h00Thời gian Tuyển sinh liên tiếpGiá: GIÁ ƯU ĐÃI 900.00 VND
Khóa Học Thiền Thở Cơ Bản sẽ trang bị cho bạn kỹ thuật và kiến thức nền tảng về thiền định, giúp bạn hiểu về tâm trí – gốc rễ của những suy nghĩ và cảm xúc, đồng thời khám phá bản thân mình thông qua việc tìm hiểu những lời dạy của Yoga cổ xưa.

 Đối tượng:

– Không giới hạn độ tuổi
– Stress mãn tính, mệt mỏi (thường vào buổi sáng) ngủ dậy thiếu năng lượng và chưa tìm được giải pháp  tái tạo năng lượng cho ngày mới.

THÔNG TIN VỀ KHÓA

Thở thiền buổi buổi sáng giúp khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng, thời gian từ: 6h00-7h00

 • Hình thức online/offline
 • Số lượng tối đa: 10 người
 • Chi phí: 900.000 VND/6 BUỔI

Nội dung:

– Khởi động chào mặt trời kéo giãn cơ xương khớp, lưu thông khí huyết

– Tập thở tăng năng lượng cho não và cân bằng 2 bán cầu não trái-phải

– Thiền định dọn dẹp kho tiềm thức, tăng ý thức và tập trung, kết nối tâm hồn an yên bên trong, tự vấn, tự có giải pháp cho các vấn đề của mình

Lợi ích của khóa học:

Tăng sự tập trung

Sự tập trung giúp chúng ta nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống. Tập trung chính là cánh cửa đi vào thiền định. Nếu hiểu được tâm trí là gì, đặc điểm và cơ chế hoạt động của nó, chúng ta có thể dần kiểm soát và hướng tâm trí vào sự tập trung cao độ.
 Tăng khả năng giải quyết vấn đề
Một tâm trí tập trung là chìa khóa để tăng khả năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, thiền định giúp chúng ta trở nên điềm tĩnh, mạnh mẽ và tự tin – những yếu tố quan trọng làm nên sự quyết đoán trong đời sống và sự thông thái trong mọi quyết định.
 Cân bằng lý trí và cảm xúc
Người thực hành thiền định lâu năm sẽ có một tâm trí sáng suốt và trái tim từ bi tràn ngập yêu thương. Năng lượng âm dương bên trong họ hòa hợp với nhau, khiến họ hiểu và yêu thương được chính bản thân mình, từ đó hòa hợp được với những người xung quanh và trở thành điểm tựa tinh thần cho mọi người.
Cải thiện mối quan hệ
Việc thực hành thiền định thường xuyên giúp chúng ta giữ được sự bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, có được nguồn năng lượng dồi dào và một tâm hồn vị tha. Sự bình an và hạnh phúc luôn hiện diện từ bên trong, nhờ đó chúng ta có thể kết nối và đồng cảm sâu sắc với người khác.
Cải thiện sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật
Khi cảm thấy hạnh phúc và đủ đầy ngay từ bên trong, chúng ta sẽ yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chúng ta sẽ tập thể dục nhiều hơn, hít thở sâu hơn, cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thư giãn, chăm chút cho chế độ ăn nhiều hơn và nhất là thiền định nhiều hơn. Khi cảm thấy niềm vui vô tận từ bên trong cũng chính là lúc chúng ta không còn duy trì các thói quen có hại cho sức khỏe như ăn uống vô độ, uống rượu bia, nóng giận.
Cảm nhận được sự bình an nội tâm
Đây chính là mục đích chính của thiền định. Trong trạng thái Thiền định, chúng ta làm dịu lại tất cả những sóng cảm xúc và suy nghĩ trong tâm trí, để nhìn thấy được ẩn sâu bên trong mỗi người luôn là bản chất tự nhiên và tuyệt đẹp, vẫn luôn là hạnh phúc và an lạc.
_______________________________
?? ???? ????????? ?????
Om Tara Vegan Restaurant Hanoi – https://www.facebook.com/omtara.vegan/
Om Tara Retreat Yên Bái – https://www.facebook.com/omtara.retreat

  ĐĂNG KÝ LỊCH TẬP


  Vui lòng đánh giá
  5Cool1Bad2Happy0Sad

  Om Tara Hà Nội

  Om Tara Yên Bái